Chúc mừng Baliogo tổ chức thành công sự kiện được mong đợi nhất năm 2022

Những phút giây lắng đọng. Những cảm xúc tuyệt vời!

Chúc mừng Baliogo tổ chức thành công sự kiện được mong đợi nhất năm 2022!

but pha tien phong 4

Gala vinh danh năm 2022 của tập đoàn Baliogo đã khép lại trong niềm vui hân hoan của tất cả mọi người. Đêm tiệc diễn ra vào thứ 7 (07/1/2023) tại MIPEC PALACE, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Với chủ đề “TIÊN PHONG BỨT PHÁ” gala đã thực sự khiến toàn thể khách mời mãn nhãn với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, mô phỏng lại khí thế bứt phá đi đầu của Baliogo trong lộ trình chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và vươn mình sang thị trường quốc tế.

Tại đêm gala, 10 sự kiện tiêu biểu nhất của năm 2022 đã được Baliogo điểm lại. Đó là những dấu mốc quan trọng khẳng định bước đi và lộ trình chuẩn xác đến từng thời điểm, đã đưa Baliogo đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác trên hành trình vươn xa.

Video 10 sự kiện nổi bật năm 2022:

Cùng trong bầu không khí trang trọng của đêm tiệc, những cái tên xuất sắc nhất của toàn hệ thống đã được vinh danh từ các hạng mục giải thưởng: Top nhà phân phối có doanh số cao nhất; top nhà phân phối truyền cảm hứng; trao giải các cuộc thi do Baliogo phát động trong năm với những phần quà có giá trị; vinh danh các phòng ban, bộ phận, nhân sự Tập đoàn có nhiều cống hiến cho hệ thống!

but pha tien phong 2

GALA vinh danh là sự kiện đã được Baliogo dày công chuẩn bị. Mang theo cả tâm huyết thay cho lời tri ân đến các quý vị đại biểu, khách quý, đối tác, nhà phân phối cùng toàn thể nhân sự Tập đoàn đã đồng hành cùng Baliogo trong suốt 1 năm qua.

but pha tien phong 3

Năm 2022 với Baliogo là 1 năm tuyệt vời! Và chắc chắn 2023 sẽ là năm đỉnh cao hơn nữa! Hãy luôn đồng hành cùng Baliogo trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới của tương lai! Hẹn gặp lại mọi người ở năm 2023 thật thành công và bùng nổ hơn nữa.

Trân trọng và biết ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay