Chương trình đào tạo “BÁN HÀNG SIÊU TỐC” cùng tập đoàn BALIOGO

Cuối tuần này có SỰ KIỆN gì HOT của tập đoàn BALIOGO. Một chương trình đào tạo ĐỈNH CAO về bán hàng online với sự đồng hành và hỗ trợ của những HOT STREAMER hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Livestream bán hàng…

Chương trình đào tạo “BÁN HÀNG SIÊU TỐC” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 27,28/05 với những kiến thức chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị về kinh nghiệm bán hàng thực chiến của những chuyên gia hàng đầu khi kinh doanh online như:

  1. 5 BÍ MẬT QUYẾT ĐỊNH BẠN KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG
  2. QUY TRÌNH BÁN LẺ 8 + 2

III. CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG RA ĐƠN

Còn vô vàn những kiến thức sẽ được chia sẻ trong 2 ngày đào tạo của tập đoàn BALIOGO. Để biết những BÍ KÍP đó là gì thì đừng quên tham gia vào ngày mai vào lúc 20:00 nhé.

Cơ hội học hỏi kiến thức, chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng đỉnh cao dành TẤT CẢ những ai muốn gia tăng thu nhập, muốn khởi nghiệp, muốn có sự cố vấn. Đồng hành cùng với những HOT STREAMER hàng đầu Việt Nam. Những chuyên gia đào tạo bán hàng online ngàn đơn mỗi ngày.

Đặt lịch lúc 20:00 tối mai, để cùng với CEO Lê Khánh Yến và những IDOL bán hàng nghìn đơn mỗi ngày nghe chia sẻ về SẢN PHẨM, CHÍNH SÁCH, CƠ HỘI HỢP TÁC, và VÔ VÀN NHỮNG ƯU ĐÃI khi gia nhập hệ thống của tập đoàn BALIOGO trong thời gian này nhé cả nhà.

Hẹn gặp lại cả nhà thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay