Công dụng của nước lau sàn sinh học Bali là gì?

Hiện nay, nước lau sàn đã trở thành một sản phẩm rất cần thiết và không thể thiếu trong mọi gia đình Việt. Cùng với sự đa dạng các loại sản phẩm nước lau sàn thì hiện nay người tiêu dùng cũng ưu tiên và ưa chuộng các loại nước lau sàn có nguồn gốc sinh học hữu cơ hơn là những loại chứa nhiều thành phần hóa học.

Cụ thể sản phẩm nước lau sàn sinh học Bali là một trong những loại nước lau sàn hữu cơ đang rất được chị em Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Qua bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng của nước lau sàn sinh học Bali là gì nhé!

cong dung nuoc lau san

Nước lau sàn là gì?

Nước lau sàn dùng để lau dọn nhanh chóng vết bẩn. Hiệu quả sử dụng của nó diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc lau dọn bằng nước thông thường. So với nước xịt khuẩn thì nước vệ sinh lau sàn cho hiệu quả xử lý vết bẩn được tăng cao hơn.

Với thành phần tẩy rửa mạnh có thể xóa bỏ nhiều vết bẩn cứng đầu nhất. Ví dụ như vết loang dầu mỡ, vết dầu nhớt và những loại vết tẩy bám dính mạnh. Không chỉ làm sạch chúng còn mang lại hương thơm khử mùi, với thành phần hương liệu có sẵn trong nước lau sàn.

Nước lau sàn sinh học là gì?

Nước lau sàn nhà sinh học là dung dịch lau sàn nhà được sản xuất với các thành phần thiên nhiên, tác dụng làm sạch vết bẩn, khử mùi hiệu quả. Đặc biệt không có thành phần gây hại cho người sử dụng, an toàn cho trẻ con. Nước lau sàn sinh học hữu cơ là sản phẩm được nghiên cứu, tạo ra bằng công nghệ sinh học. Nên rất tự nhiên, an toàn cho người sử dụng, thân thiện cho môi trường.

Nước lau sàn sinh học Bali là gì?

Nước lau sàn sinh học Bali là một sản phẩm của Tập đoàn Baliogo, được phát triển và hoàn thiện dựa trên phương pháp độc đáo: làm chất tẩy rửa từ enzyme rác nhà bếp. Thành phần của nước lau sàn sinh học Bali sả chanh hoàn toàn từ tự nhiên với tinh dầu sả, chanh…nên do đó rất an toàn với làn da của người sử dụng và thân thiện cho môi trường…

Nước lau sàn sinh học Bali với công thức nhanh khô, không có thành phần acid do đó dễ dàng lau sạch bụi và chất bẩn mà không cần phải dùng sức chà mạnh. Nước lau sàn sinh học Bali với hương thơm dễ chịu cho nhà của bạn luôn thơm ngát.

Hướng dẫn cách sử dụng

Chỉ cần pha loãng 20 – 30ml nước lau sàn sinh học Bali vào 5 – 7l nước. Nhúng ướt giẻ lau rồi lau sạch các vết bẩn, không cần lau lại bằng nước.

Lưu ý:

  • Tránh xa tầm tay trẻ em, không được uống.
  • Tránh tiếp xúc với mắt, nếu dính vào mắt cần rửa kỹ với nước sạch.

Công dụng của nước lau sàn sinh học Bali

Bảo đảm tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng

Điều cần nói đến đầu tiên, đó chính là độ an toàn của nước lau sàn sinh học Bali đối với sức khỏe người dùng. Sản phẩm nước lau sinh học hữu cơ bali được sản xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên như các loại thực vật, hạt…

Nước lau sàn sinh học Bali được sản xuất theo quy trình an toàn tuyệt đối và dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia phân tích hàng đầu do đó không gây ra các tác dụng phụ như ngứa, kích ứng da, khô tay và rất an toàn với sức khỏe khi sử dụng.

Giúp bạn tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà

Về khả năng tẩy rửa vết bẩn của nước lau sàn sinh học hữu cơ thì cực kỳ hiệu quả. Trong sản phẩm nước lau nhà sinh học không chứa bất cứ hóa chất tẩy rửa hóa học nào, tuy vậy chất lượng luôn được đảm bảo, khả năng kháng khuẩn tốt, khả năng làm sạch tốt. Do đó, bạn có thể yên tâm sinh hoạt ngay sau khi lau sàn và không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh hay an toàn khi trẻ em vui chơi trên sàn nhà.

Có chứa hương thơm dễ chịu

Sản phẩm nước lau sàn sinh học bali cho bạn những mùi hương rất dễ chịu và thân thuộc như tre, chanh, quế, sả, lô hội… Hương thơm trong nước lau sàn đều được chiết xuất 100% từ thiên nhiên chứ không phải từ hóa chất tạo mùi tổng hợp. Mùi hương của nó rất dễ chịu mà lại không gây độc hại, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng.

Giúp bảo vệ môi trường

Ngoài việc bảo vệ sức khỏe con người, sản xuất và sử dụng nước lau sàn sinh học bali còn giúp ta bảo vệ môi trường. Trong quá trình chế tạo và sản xuất, nước lau nhà sinh học được chiết xuất từ các loại cây cỏ rất lành tính do đó những chất thải ra môi trường sẽ không độc hại với nguồn nước, đất, điều này trái ngược hoàn toàn so với quy trình sản xuất nước lau sàn thông thường.

Bên cạnh đó, khi sử dụng nước lau sàn sinh học thiên nhiên trong thực tế cũng giúp môi trường luôn trong lành, bởi vì nước thải ra cũng bớt đi bọt xà phòng hóa chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay