CÔNG DỤNG NƯỚC TẨY KÍNH BALIOGO

Nước tẩy kính BALIOGO là loại tẩy chuyên dụng để vệ sinh cửa kính, kính ô tô và các loại bề mặt…. Dung dịch tẩy kính BALIOGO được pha chế với công thức đặc biệt, chuyên dành để làm tan các vết cặn bẩn dạng kiềm, ố mốc, váng cầu vồng, đốm nước hoặc các loại chất bẩn bám trên bề mặt kính ô tô, cửa kính..
z4409376390985 5fe5c59fa90b1ef4b3233281c674bf6a

 

Kính bị ố hay vị vảy cá, oxi hóa là hiện tượng chung biểu hiện tình trạng bề mặt kính bị đục, bị nhuốm màu, lốm đốm với các kích thước khác nhau. Nguyên nhân gây nên tình trạng ố kính thường là do thời tiết và cách chăm sóc của chủ xe, đặc biệt là nước mưa axit sẽ khiến bề mặt kính rất dễ bị ố mờ, ăn mòn, bám bẩn.

Trong nước mưa có nhiều tạp chất axit gặp thành phần có gốc silicat trong cấu tạo của kính, phản ứng tạo ra muối silicat, chính là những vết ố mốc gây mờ kính.

 

Tẩy kính BALIOGO giúp Tẩy Ố Mốc – Vàng Cầu Vồng – Cáu Cặn Canxi – lau sạch các vết bẩn bám trên bề mặt

Nước tẩy kính BALIOGO được phân phối với Tập đoàn BALIOGO là 1 trong những nhà máy TOP sản xuất các mặt hàng tẩy rửa, an toàn chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm này có công dụng tẩy ố mốc, vàng cầu vồng, cáu cặn canxi, đốm nướng cứng, các loại vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt gương kính ô tô, kính buồng tắm, vách kính tắm, kính lan can, kính tòa nhà, bồn tắm…

Siêu tẩy ố kính giúp đánh bay tất cả các vết bẩn trên mọi bề mặt kính chỉ sau 1 phút. 

 

Đánh Bật Vết Cáu Cặn CanXi

Giúp vách kính nhà vệ sinh, kính cửa sổ trở lên sạch như mới chỉ trong vòng 1 phút


Đánh Bay Vết Ố Trên Kính Ô Tô

 

Dễ dàng làm sạch ố kính, giúp kính ô tô của bạn trở lên sáng mới mà không lo bị ảnh hưởng tới về mặt kính.

Tẩy kính nhà BALIOGO được đánh giá là số 1 trong dòng tẩy rửa nhờ tính tẩy cực mạnh, tiết kiệm gấp 4 lần so với chất tẩy thông thường.

 

Tẩy kính nhà BALIOGO – An toàn – Hiệu quả – Tiết kiệm

 

Nước tẩy kính nhà BALIOGO là sản phẩm vô cùng cần thiết trong các gia đình Việt. Bởi nó không chỉ mang đến hiệu quả tẩy rửa nhanh với các #vết bẩn cứng đầu, mà nó còn phù hợp với các loại chất bẩn bám trên bề mặt kính  khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các chất tẩy kính khác nhau, tuy nhiên đa số là sử dụng HÓA CHẤT, yêu cầu phải đeo bao tay khi sử dụng, và MÙI HÓA CHẤT NỒNG NẶC khiến bạn RẤT NGẠI mỗi khi có ý định vệ sinh nhà cửa, lau dọn đồ đạc. Hơn nữa, liệu có đảm bảo an toàn cho gia đình bạn???

Tuy nhiên, với TẨY KÍNH BALIOGO, mọi người hoàn toàn yên tâm. Bởi TẨY KÍNH BALIOGO – là dòng SẢN PHẨM SINH HỌC vừa SẠCH, vừa AN TOÀN, giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi gia đình Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay