Honoring the TOP distributor with the highest sales in October of Baliogo Group

Cuộc đua TOP những tháng cuối năm của tập đoàn BALIOGO thật sự sôi động và bùng nổ, doanh số tháng nào cũng tăng cao vọt thế này thật sự vui và hạnh phúc quá cả nhà ơi. Nhìn tổng kết doanh số phòng kinh doanh gửi về mới thấy sức mạnh của nhà phân phối đỉnh cao thế nào.

Ai cũng nhập hàng gấp 2 – 3 lần tháng trước, cuộc đua TOP để nhận những giải thưởng vô cùng hấp dẫn vào những tháng cuối năm mang lại những kết quả thật sự bất ngờ đối với phía tập đoàn. Nhìn hệ thống của chúng ta ngày càng lớn mạnh, hàng đẩy đi không kịp bán, lúc nào cũng trong tình trạng cháy hàng, chăm sóc khách hàng của công ty thì lúc nào cũng trong tình trạng máy bận thật sự quá hạnh phúc.

Những nhà phân phối bán hàng đỉnh cao của chúng ta sau 1 tháng chiến đấu, chạy đua mang về những kết quả thật sự bất ngờ và là con số không tưởng đối với mỗi ai làm kinh doanh online. Đó đều là sự nỗ lực của các nhà phân phối mang sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng và được tin tưởng, ủng hộ trên thị trường…

Thật sự TỰ HÀO về thành quả mà các nhà phân phối của chúng ta đạt được.

Mong rằng tháng 11 tới đây các anh, chị sẽ tiếp tục bứt phá để mang về những doanh số gấp nhiều lần tháng cũ và có cơ hội nhận nhiều phần thưởng giá trị vào chương trình tiệc cuối năm của BALIOGO để vinh danh những nhà phân phối bán hàng đỉnh cao của tập đoàn BALIOGO.

Chúc cho cả hệ thống của chúng ta doanh số sẽ  rực rỡ và bùng nổ hơn nữa nhé.

Hãy cùng chúc mừng cho các thủ lĩnh của chúng ta nào mọi người ơi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Gọi điện ngay