[HOT] Starting September with a lot of luck – OGO Group launches a new product “Toothpaste” BALI

Luôn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng, tập đoàn OGO luôn ưu tiên cho việc phát triển và nghiên cứu những dòng sản phẩm tiện lợi, an toàn, sức khỏe ra thị trường. Sau một thời gian dài trải qua các quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu tới khâu sản xuất. Tháng 9 này, Tập đoàn OGO Group đã chính thức tung tung ra thị trường sản phẩm KEM ĐÁNH RĂNG BALI, cùng nằm trong hệ thống sản phẩm của OGO Group.

KEM ĐÁNH RĂNG BALI  với cơ chế hoạt động dựa trên các thành phần thảo dược thiên nhiên, kem đánh răng Bali sẽ giải quyết giúp khách hàng không còn lo âu về chảy máu chân răng, nhiệt miệng, viêm lợi, giúp răng chắc khỏe từ gốc…Kem đánh răng dược liệu Bali trong tương lai chắc chắn sẽ là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng trên mọi miền đất nước.

Kem đánh răng dược liệu Bali là sự hội tụ của rất loại dược liệu quen thuộc – đó chính là những bài thuốc hữu hiệu được truyền tụng trong dân gian cho việc chữa trị các vấn đề về răng miệng từ nhiều đời này.

Kem đánh răng Bali có tác dụng làm sạch và bảo vệ hơi thở hiệu quả gấp nhiều lần so với các sản phẩm khác trên thị trường. Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra vô cùng căng thẳng và phức tạp như hiện nay.

Bên cạnh việc thực hiện nghiêm 5K của Bộ Y tế thì thói quen ăn uống, sinh hoạt cũng như sử dụng các sản phẩm để bảo vệ sức khỏe nhất là  trước các tác nhân virus, vi khuẩn xâm nhập vào hệ hô hấp. Hãy giữ cho  cho bản thân và gia đình một sức khỏe tốt. an toàn là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Tập đoàn OGO Group luôn mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng. Với phương châm: “Sức khỏe khách hàng là quan trọng nhất” chắc chắn KEM ĐÁNH RĂNG BALI sẽ mang đến cho bạn một hơi thở tự tin và giải quyết tất cả các vấn đề về răng miệng.

Cùng Kem đánh răng Bali tự tin mang đến hơi thở thơm mát, hàm răng trắng sáng và sạch sâu nhé cả nhà thân yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Gọi điện ngay