Cần tây rong nho Bali – Quà tặng sức khỏe đến từ thiên nhiên
Cần tây rong nho Bali của CNC Bali là sự kết hợp tinh túy giữa hai thực phẩm chính là cần tây và rong nho. Được bổ sung thêm vào đó là Fish Collagen (Collagen Type I). Điều này đã mang đến nguồn dinh dưỡng tự nhiên, phong phú, tốt cho sức khỏe và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, tim mạch, giúp giảm cân, giữ dáng, đẹp da, ngăn ngừa ung thư…
Vậy vì sao Cần tây rong nho Bali lại có những công dụng tuyệt vời đến thế. Cách sử dụng sản phẩm như thế nào, những ai nên sử dụng, cách bảo quản sản phẩm ra sao … Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!
Thành phần có trong cần tây rong nho Bali
Rong nho: Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng trong rong nho có chứa rất nhiều những thành phần giàu chất dinh dưỡng, và giàu dinh dưỡng nhất có thể kể đến là các protein, canxi, các axit amin (có đến 20 axit amin thiết yếu trong rong nho), omega 3, omega 6…. . Ngoài các chất dinh dưỡng ra, trong rong nho còn chứa một hàm lượng các chất khoáng như kali, natri, magie,…
Cần tây: Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong 100g cần tây chứa gần 95% nước cùng nhiều vitamin, protein và chất khoáng. Đặc biệt, hàm lượng vitamin K trong cần tây rất cao, trung bình trong khoảng 250g cần tây chứa đến 30% lượng vitamin K mà cơ thể cần mỗi ngày, theo FDA (Mỹ).
Collagen Type I (FISH COLLAGEN):
Collagen là một protein phổ biến trong cơ thể. Nó chiếm tới 30% lượng protein trong cơ thể và 70% – 90% thành phần hạ bì của da.
Collagen Type I là thành phần quan trọng để hỗ trợ làn da khỏe mạnh. Đây là một loại protein được thủy phân từ da cá bằng enzyme đặc hiệu. Có kích thước phân tử nhỏ hơn các loại Collagen khác giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.
Công dụng tuyệt vời của Cần tây rong nho Bali
Cần tây rong nho Bali là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng. Được bổ sung thêm Fish Collagen. Dưới đây sẽ là những công dụng tuyệt vời của Cần tây rong nho Bali:
Kháng viêm, giúp xương chắc khỏe
Trong rong nho có chứa rất nhiều lượng canxi, protein và axit béo không bão hòa trong nhóm omega 3 (DHA, ALA, EPA). Có công dụng kháng viêm cũng như làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp. Chưa kể, cần tây cũng là một nguồn cung cấp các hợp chất thực vật lành mạnh, có tác dụng giảm viêm hiệu quả trong đường tiêu hoá, tế bào, mạch máu cùng các cơ quan khác của cơ thể.
Vì thế, uống Cần tây rong nho Bali sẽ giúp bạn sở hữu bộ xương chắc khỏe, dẻo dai, nhất là tránh được tình trạng loãng xương.
Bổ sung chất chống oxy hóa cho cơ thể
Chất chống oxy hoá có tác dụng bảo vệ các mạch máu, tế bào và các cơ quan trong cơ thể khỏi bị tổn thương do quá trình oxy hoá. Trong rau cần tây có chứa nhiều vitamin C, flavonoid và beta carotene. Nghiên cứu cho thấy loại rau này cũng cấp ít nhất 12 chất chống oxy hóa bổ sung chỉ với một thân cây. Ưu điểm tuyệt vời này đã được tích hợp vào sản phẩm Cần tây rong nho Bali.
Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Hoạt động tích tụ sorbitol và glycosyl hóa, thường có liên quan mật thiết đến các biến chứng của bệnh tiểu đường, đặc biệt là một số biến chứng về mắt và thần kinh. Vì thế, vitamin C có trong rong nho giúp cải thiện tình trạng của bệnh tiểu đường.
Trong rau cần tây cũng chứa một lượng lớn vitamin A, C, K cùng với các khoáng chất như folate và kali. Ngoài ra, nó cũng có hàm lượng natri và chỉ số đường huyết thấp. Điều này giúp cho việc tiêu thụ rau cần tây trở nên lành mạnh hơn và không làm ảnh hưởng quá nhiều đến lượng đường trong máu của bạn.
Tốt cho hoạt động tim mạch
Các axit béo không bão hòa như AA, LA, DHA, EPA và ALA có trong rong nho sẽ làm giảm cholesterol và tăng tính co giãn của mạch máu. Đồng thời, các loại axit này còn có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa. Duy trì bền vững cấu trúc collagen của động mạch. Giúp cơ thể ngăn ngừa được các bệnh tim mạch (xơ vữa động mạch, đột quỵ…).
Giúp tăng cường thị lực
Trong Cần tây rong nho Bali có chứa tinh chất rong nho với nhiều chất sắt và vitamin A nên giúp tăng cường chức năng của hệ thần kinh thị giác, cải thiện thị lực và làm giảm nguy cơ mắc phải một số bệnh liên quan đến mắt (khô mắt, quáng gà,…).
Hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngăn ngừa tình trạng táo bón
Các chất chống oxy hoá và chống viêm có trong rong nho và rau cần tây giúp bảo vệ toàn bộ đường tiêu hoá và đặc biệt có ích cho dạ dày của bạn.
Các polysaccharide dựa trên pectin trong cần tây, bao gồm một hợp chất có tên là apium. Được chứng minh có khả năng làm giảm các trường hợp loét dạ dày. Điều chỉnh tiết dịch dạ dày và cải thiện niêm mạc dạ dày. Bên cạnh đó, hàm lượng nước trong rau cần tây chiếm tới 95% cùng với một lượng lớn các chất xơ hoà tan và không hòa tan. Điều này giúp hỗ trợ đường tiêu hoá khoẻ mạnh và duy trì sự hoạt động của cơ quan trong cơ thể.
Chưa kể, lượng calo và đường có trong rong nho rất thấp nên tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng tiêu hóa thức ăn và thực hiện bài tiết chất thải ra ngoài một cách nhanh chóng. Hạn chế tình trạng táo bón ở cả trẻ em lẫn người lớn.
Ngăn ngừa nguy cơ bị béo phì
Vì chứa ít đường và giàu lượng kẽm, canxi, sắt, vitamin C, chất đạm thực vật và axit béo không bão hòa đa, nên rong nho và cần tây được xem là 2 loại thực phẩm bổ dưỡng và an toàn trong chế độ ăn kiêng, hoặc dành cho những ai đang thừa cân.
Làm đẹp da
Nhờ chất béo có trong rong nho sẽ giúp cho cơ thể có khả năng bảo vệ màng tế bào và cải thiện tình trạng đàn hồi của thành mạch máu. Vì thế, rong nho có công dụng làm da mát mẻ và tránh bị khô da. Hơn thế nữa, rong nho còn có thể sản xuất collagen và chất chống oxy hóa. Giúp tóc và da được chắc khỏe hơn, nhất là làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả.
Chưa kể, fish collagen còn giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa không mong muốn ở da của các chị em. Cần tây thì giúp thải độc, thanh lọc cơ thể và làm sáng da.
Những ai nên sử dụng Cần tây rong nho Bali
- Các chị em phụ nữ, những người đang mang thai.
- Người lớn tuổi.
- Trẻ nhỏ.
- Người gặp vấn đề về xương khớp, tim mạch, tiểu đường.
- Dân văn phòng.
- Người bị nóng gan, nội nhiệt.
- Người đang bị tích mỡ, thừa cân.
Cách dùng Cần tây rong nho Bali mỗi ngày
- Pha 1 gói vào 120 – 200 ml nước ấm khuấy đều cho tan và uống trực tiếp. Thêm chút đá nếu uống lạnh.
- Người lớn: uống 1 gói/lần, ngày 2 – 3 lần. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 2 – 3 giờ.
- Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30°C, để xa tầm tay trẻ em.
Bạn muốn mua sản phẩm có thể gọi ngay 1900636895 nhận được báo giá, và hỗ trợ tốt nhất. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi được công bố, bán rộng rãi trên khắp cả nước.