The advanced Superstar livestream course has officially ended

Cuối tuần vừa qua tại nhà máy công nghệ xanh Baliogo đã diễn ra một sự kiện siêu HOT. Khóa học superstar livestream nâng cao của Học viện Ngôi sao Livestream đã chính thức được tổ chức. Trong 2 ngày tại khuôn viên nhà máy rộng 10.000 m2 của Tập đoàn BALIOGO tại Hưng Yên.

Trải nghiệm khóa học Superstar livestream nâng cao

Trong một không gian thỏa sức học tập, trải nghiệm. Các học viên đã được các idol đỉnh cao của team vạn đơn gồm: Idol Phạm Hoàn, Idol Tới Trần, Idol Liên Tây, Idol Hải Nguyễn… Chia sẻ toàn bộ quy trình livestream với những kiến thức rất cụ thể, dễ hiểu, dễ nắm bắt. Học viên đã nhanh chóng được thực hành live trên fanpage cá nhân. Được live cùng idol trước dàn máy live siêu khủng với khoảng 100 ngàn lượt mắt xem.

Không chỉ live trên nền tảng facebook. Sang ngày học thứ 2, các học viên được đào tạo chuyên sâu về nền tảng tiktok đang là xu thế hiện nay với những kiến thức thực tế về nền tảng và cách thức livestream trên nền tảng tiktok, xây dựng các video bán hàng hút view… đồng thời được thực hành livestream thực chiến ngay trên nền tảng này.

Chắc chắn rằng những trải nghiệm tại khóa học sẽ là những dấu ấn không thể nào quên trong hành trình của các học viên tham dự khóa học đỉnh cao này.

Về phía đơn vị đào tạo. Chúng tôi tin tưởng rằng ngay sau khóa học, các học viên có thể bắt tay ngay vào quá trình chinh phục đỉnh cao của livestream bán hàng chuyên nghiệp. Bằng kiến thức đã có, các bạn hãy quyết tâm, nỗ lực để đạt được những ước mơ trong tầm tay.

Kết thúc khóa học Superstar livestream nâng cao

Chúc mừng các học viên đã xuất sắc vượt qua các vòng thử sức. Để đạt được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học này.

Trân trọng cảm ơn các học viên từ khắp mọi miền đã tụ hội về tham dự khóa học. Cảm ơn các idol Phạm Hoàn, Liên Tây, Tới Trần, Hải Nguyễn, CEO Lê Khánh Yến… Cùng đội ngũ idol hỗ trợ đã cùng chung tay làm nên thành công của khóa học tuyệt vời này.

Chắc chắn rằng sau khóa học này sẽ khiến con đường trở thành nhà bán hàng chuyên nghiệp của bạn không còn quá xa vời.

Sự đồng hành hỗ trợ giải đáp mọi băn khoăn của bạn về nghề livestream. Từ các idol đỉnh cao trong vòng 1 năm là món quà vô giá mà bất cứ ai cũng mong muốn nhận được. Duy nhất chỉ có tại khóa học này.

HỌC VIỆN NGÔI SAO LIVESTREAM chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Gọi điện ngay