Khám phá thành phần của bột tẩy lồng giặt Bali

Bột tẩy vệ sinh lồng giặt Bali là sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng với công dụng giúp lồng máy giặt sạch bong như mới. Thế nhưng có gì trong thành của bột tẩy lồng giặt Bali? Liệu có đem lại hiệu quả như mong đợi? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Việc vệ sinh lồng giặt định kỳ có vai trò quan trọng trong việc giữ cho máy giặt luôn hoạt động hiệu quả. Do vậy, nhiều gia đình hiện nay ưu tiên sử dụng bột vệ sinh máy giặt để loại bỏ những vết ố vàng, cặn bám bẩn sâu trong lồng máy giặt, gây mất vệ sinh cho quần áo.

Kham pha thanh phan cua bot tay long giat Bali

Bột tẩy lồng máy giặt là gì?

Bột tẩy lồng giặt là một loại chất tẩy hóa học khi hoà chung với nước sẽ tạo ra một hỗn hợp không chỉ có tác dụng loại bỏ những cặn canxi, chất bẩn mà còn có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mùi hôi trong bám trong máy giặt, ống thoát nước.

thanh phan cua bot tay long giat bali 01

Đặc biệt, bột tẩy lồng máy giặt có thể sử dụng được cho cả máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước.

Có nên sử dụng bột tẩy lồng giặt? Bao lâu nên vệ sinh lồng giặt?

Nhiều người nghĩ rằng trong bột giặt có sẵn thành phần chất tẩy nên không cần thêm công đoạn vệ sinh lồng giặt. Tuy nhiên bột giặt chỉ có thể cuốn trôi các vết bẩn trên quần áo của bạn chứ không thể làm sạch lồng máy giặt bên trong.

Vệ sinh lồng giặt là một điều rất cần thiết bởi vì:

  • Trong quá trình giặt, bụi bẩn từ quần áo sẽ được thoát ra cùng với nước thải qua đường ống nhưng tất nhiên vẫn có một số bụi bẩn sót lại và tích tụ thành các cặn bẩn cứng đầu bám chặt trong lồng giặt. Theo thời gian dài, điều này làm lồng giặt trở nên ố vàng và tắc nghẽn đường ống.
  • Nguồn nước sử dụng không sạch cũng là nguyên nhân dẫn đến những vết cặn bẩn trong máy giặt. Nếu không được xử lý kịp thời thì chúng có thể làm giảm tuổi thọ của các bộ phận bên trong máy.
  • Lồng giặt bị ẩm có thể tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và nấm phát triển cùng với cặn bẩn.
  • Khi lồng máy giặt bẩn thì quần áo của bạn sẽ không được giặt sạch và đảm bảo vệ sinh.

Do đó, việc sử dụng bột tẩy lồng giặt là một điều rất cần thiết và cần được tiến hành thường xuyên. Để máy giặt được hoạt động hiệu quả, bạn nên tiến hành vệ sinh lồng giặt theo chu kỳ 2 tuần/lần và thực hiện trước khoảng một ngày so với lần giặt tiếp theo.

Thành phần của bột tẩy lồng giặt Bali

Tẩy lồng máy giặt từ Bali có khả năng đánh bay mọi mảng bám và vết ô đen của xà phòng bám vào thành máy một cách hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng khử mùi và đảm bảo quần áo sau khi giặt vẫn sạch sẽ, thơm mát mà không bị ám mùi.

Thành phần: Sodium Percarbonate. oxy dạng bột Sau khi cho dung dịch tẩy vào nước, một phản ứng hóa học xảy ra và giải phóng các khí oxy. Các phân tử khí oxy này không ổn định, chúng nhanh chóng tìm đến và phá vỡ cấu trúc liên kết của các phân tử màu, phân tử mùi từ các vết bẩn hữu cơ dính trên bề mặt.

Đến nay, nước tẩy oxygen là sản phẩm giặt tẩy được ưa chuộng trên thế giới do tính hiệu quả và sự an toàn sử dụng cao.

Cách sử dụng bột tẩy vệ sinh lồng máy giặt

Bước 1: Lấy toàn bộ quần áo ra khỏi máy giặt và đảm bảo lồng giặt rỗng không sót lại quần áo.

Bước 2: Vệ sinh lồng máy giặt bằng nước sạch trong khoảng 5 – 10 phút.

Bước 3: Cho bột vệ sinh máy giặt vào trong lồng giặt.

Bước 4: Khởi động cho máy giặt tự chạy trong 5 -7 phút để hòa tan hoàn toàn bộ tẩy máy giặt.

Bước 5: Tạm dừng hoạt động của máy và ngâm lồng giặt trong 2 đến 3 giờ.

Bước 6: Xả nước, khởi động lại chương trình máy giặt.

Lượng dùng: 1 lọ 300g cho 1 lần vệ sinh máy.

Lưu ý:

  • Không giặt chung với quần áo hay các chất tẩy rửa khác.
  • Không được ăn, tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Người có da nhạy cảm nên đeo bao tay khi dùng.
  • Sử dụng ngay khi mở nắp.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm bột vệ sinh máy giặt. Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết sẽ thật hữu ích với bạn trong việc tìm sản phẩm làm sạch máy giặt. Bạn cần chú ý thường xuyên vệ sinh máy giặt để bảo vệ sinh khỏe gia đình và giúp máy giặt bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay