Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn BALIOGO và những idol livestream hàng đầu Việt Nam

Gala “HÀNH TRÌNH VƯƠN XA” của tập đoàn BALIOGO đã diễn ra vô cùng ấm cúng với những khách mời quan trọng như: Ban lãnh đạo; các đối tác; nhà phân phối; cán bộ công nhân viên của tập đoàn đã tạo nên 1 hệ thống vô cùng mạnh mẽ và phát triển vượt bậc suốt 1 năm qua.

Ngoài những sự kiện quan trọng như chương trình chúc mừng năm 1 mừng sinh nhật, hành trình nhìn lại sự phát triển của tập đoàn, những thành tựu mà chúng ta đạt được, chương trình tìm ra chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn không thể không kể đến sự kiện cũng vô cùng quan trọng trong buổi lễ đêm gala ngày 14/6/2020.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn BALIOGO và những HOT STREAMER hàng đầu Việt Nam đã được diễn ra đồng thời tại sự kiện mừng sinh nhật tập đoàn BALIOGO.

Buổi ký kết này đánh dấu cho một chặng đường sắp tới, phía ban lãnh đạo tập đoàn cùng với những HOT STREAMER hàng đầu Việt Nam sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và đưa BALIOGO lên 1 tầm cao mới, với những vị thế cao hơn, mang thật nhiều sản phẩm thương hiệu đi khắp mọi miền tổ quốc, xa hơn là vươn ra thị trường quốc tế.

Mỗi bước đi, mỗi sự đồng hành đều đánh dấu cho chặng đường 2 bên đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau để ngày càng mang chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Chúng tôi, cam kết sẽ luôn làm đúng, giá trị thật để trao tận tay tới khách hàng, làm việc bằng TÂM và TẦM của hệ thống để luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay