MÓN QUÀ NHỎ – TRIỆU LỜI TRI ÂN

Tháng 6 mừng sinh nhật BALIOGO tròn 2 tuổi – Tưng bừng quà tặng dành cho đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng BALIOGO trong suốt chặng đường 2 năm vừa qua.

z4418488694634 fe98a836e0e0e198706a593e5cc2f5ca

 

→ Ngày 11/6/2021 chính thức BALIOGO ra đời, trong suốt 2 năm hình thành và phát triển, BALIOGO đã có 1 hành trình vô cùng đáng nhớ và đầy tự hào.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm thành lập, BALIOGO đã thiết kế 1 chiếc bình ĐỘC QUYỀN để dành tặng, tri ân các đối tác, quý khách hàng, nhà phân phối đã cộng tác cùng BALIOGO trong suốt 2 năm vừa qua.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi CỰC LỚN để tri ân tất cả quý đối tác/nhà phân phối/khách hàng trên toàn quốc đã tin yêu và ủng hộ BALIOGO trong suốt chặng đường 2 năm qua.

BALIOGO trân trọng gửi tới món quà này thay lời tri ân và cảm ơn sâu sắc nhất mà tất cả mọi người đã dành sự ưu ái cho Tập đoàn BALIOGO.

Qúy đối tác/nhà phân phối/khách hàng của BALIOGO sẽ được các trưởng miền phụ trách liên hệ để gửi quà đến tận tay của mọi người. Mỗi phần quà gửi đi là cả tấm lòng của BALIOGO gửi đến anh/chị/em khắp mọi nơi dành trọn yêu thương tới cả nhà❤️

📌📌Hãy cùng BALIOGO đón nhận và sử dụng món quà độc quyền của BALIOGO thật ý nghĩa nhé mọi người ơi!

BALIOGO trân trọng cảm ơn!

#Hopquatang #mungsinhnhat #BALIOGO #BALIOGO2tuoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay