Những loại nước giặt thơm lâu nhất của nhà Baliogo

Quần áo sạch sẽ thôi chưa đủ, hương thơm dịu nhẹ bền lâu sẽ giúp người mặc cảm thấy thư thái và thoải mái trong suốt ngày dài. Hiểu được tâm lý đó, BALIOGO đã cho ra mắt dòng sản phẩm nước giặt BALIGOLD Organic đảm bảo được các tiêu chí: sạch – thơm lâu – an toàn. Cùng tìm hiểu nhé! 

Những loại nước giặt thơm lâu nhất của nhà Baliogo
Những loại nước giặt thơm lâu nhất của nhà Baliogo
  • Nước giặt BaliGOLD hương hoa thiên thảo

Hương hoa thiên thảo luôn mang đến sự dịu dàng và thư thái. Bali thiên thảo là sự kết hợp tinh tế của hoa thiên thảo tươi mát, giúp mang lại sự thư thái và thoải mái cho bạn. Mỗi lần giặt đồ, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm dịu nhẹ tỏa ra từ quần áo, tạo nên một không gian riêng biệt và tinh tế. 

  • Nước giặt BaliGOLD hương nắng mai

Mang cảm hứng từ sự tươi mát, tinh khiết của sự khởi đầu ngày mới, Bali Gold hương nắng mai sẽ giúp tủ quần áo của bạn thêm phần sạch sẽ, tươi mới và sảng khoái.

  • Nước giặt BaliGOLD hương nắng xuân

Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương dịu dàng, mang đậm vẻ đẹp của hoa cỏ mùa xuân thì BaliGOLD hương nắng xuân chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời. Hương nắng xuân là sự kết hợp của hương thiên thảo và hương nắng mai, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm dịu nhẹ, thư thái với hương hoa cỏ mùa xuân. 

  • Nước giặt BaliGOLD hương cỏ gỗ

Nước giặt hương hoa cỏ gỗ là một trong 2 mùi hương độc quyền được sản xuất bởi công nghệ sản xuất Enzyme tạo hương từ Hàn Quốc. Với thiết kế màu xanh da trời, vỏ ngoài tinh tế, tay tầm tiện dụng phù hợp cho chị em khi dùng. Nước giặt Bali hương cỏ gỗ chính là mùi hương từ cỏ hoa, cây cối. Tạo cảm giác như chúng ta đang lạc trong khu rừng xanh thơm mát, dịu nhẹ, rất thư thái.

Thành phần của nước giặt BaliGold Organic

BaliGold Organic được kế thừa tinh hoa của nước giặt Bali, với tính chất nước giặt hữu cơ, có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên: thân thiện với sức khỏe và môi trường Việt Nam. 

Bali Gold sản xuất với công nghệ Enzyme tạo hương từ Hàn Quốc. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp nước giặt Bali có khả năng làm sạch sâu, thơm mát mà vẫn rất thân thiện với môi trường Hơn thế nữa, sản phẩm giúp giảm thời gian giặt, tăng độ trắng và chống chất bẩn bám trở lại, giúp làm mới vải và lưu hương dài lâu.

Dòng sản phẩm BaliGOLD Organic với 4 mùi hương: Hoa thiên thảo; Nắng xuân; Nắng mai; Cỏ gỗ hiện đang được phân phối tại các Đại lý lớn trực thuộc Tập đoàn BaliOgo. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn, vui lòng liên hệ: 

Hotline: 1900.636.858

E-mail: info@baliogogroup.vn

Địa chỉ: Thôn An Dân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay