Nước lau sàn hương quế của Baliogo có gì đặc biệt?

 

Hương quế từ lâu đã được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực tẩy rửa bởi khả năng kháng khuẩn tự nhiên, giúp tiêu diệt vi khuẩn và vi sinh vật gây hại trên bề mặt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nước lau sàn hương quế của Baliogo có gì đặc biệt trong bài viết dưới đây: 

Nước lau sàn hương quế của Baliogo có gì đặc biệt?
Nước lau sàn hương quế của Baliogo có gì đặc biệt?

Thành phần của nước lau sàn hương quế Baliogo 

Thành phần sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên với tinh dầu quế nên hoàn toàn an toàn với làn da của người sử dụng và thân thiện với môi trường. Có thể kể đến các thành phần chính như: 

  • Polyoxyethylene lauryl ether
  • DMDM hydantoin
  • Carbomer
  • PEG-40 Hydrogenated Castor Oil
  • Cinnamon Essential oils (tinh dầu quế)

Nước lau sàn hương quế Baliogo có gì đặc biệt hơn nước lau sàn thông thường? 

Nước lau sàn thông thường được sản xuất từ các hóa chất tổng hợp, có tác dụng tẩy rửa. Một số sản phẩm còn có thành phần Formaldehyde – chất gây ức chế đến não bộ con người, có khả năng gây nguy hại đến gan, thận… của người dùng. 

Nước lau sàn nhà hương quế Baliogo được phát triển và hoàn thiện dựa trên phương pháp làm chất tẩy rửa từ enzyme rác nhà bếp (garbage enzyme). Kết hợp với tinh dầu quế có hiệu quả trong việc ức chế và tiêu diệt vi khuẩn, nước lau sàn Bali hương quế mang đến hương thơm thiên nhiên dịu mát, làm dịu thần kinh, giúp tinh thần sảng khoái, đuổi muỗi, côn trùng.

Mua nước lau sàn hương quế Baliogo ở đâu chất lượng? 

Sản phẩm nước lau sàn hương quế Baliogo hiện tại đã được phân phối đầy đủ tại các trang mua sắm, cửa hàng và đại lý phân phối chính thức trực thuộc tập đoàn Baliogo. Người tiêu dùng có thể tìm kiếm thông tin về các điểm bán gần nhất tại: 

Hotline: 1900.636.858

E-mail: info@baliogogroup.vn

Địa chỉ: Thôn An Dân, Xã Tân Dân, Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay