Nước lau sàn sinh học bali phù hợp cho mọi loại sàn nhà

Nước lau sàn nhà không chỉ giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian trong việc vệ sinh nhanh chóng, mà nó còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, an toàn đối với trẻ em một cách hiệu quả. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một sản phẩm nước lau sàn phù hợp không phải điều dễ dàng, nhất là hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm được bày bán.

Trong bài viết này mời các bạn cùng Baliogo tìm hiểu về những tiêu chí lựa chọn nước lau sàn và sản phẩm nước lau sàn sinh học bali phù hợp cho mọi loại sàn nhà.

nuoc lau san bali 2

Lý do chúng ta phải sử dụng nước lau sàn nhà?

Để đảm bảo cho không gian nhà cửa lúc nào cũng sạch đẹp và đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, khi tiến hành vệ sinh nhà ở, sàn nhà là nơi bạn cần phải quan tâm nhất. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên việc lựa chọn được sản phẩm nước lau sàn nhà tốt, an toàn và hiệu quả không phải điều dễ dàng.

nuoc lau san 2

Bởi lẽ hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường. Vậy nên, bạn hãy là một người mua thông minh, tinh ý, không để mình bị mắc bẫy bởi những chiêu trò quảng cáo, mời chào của các chủ cửa hàng nhé.

Nước lau sàn nhà được chia thành mấy loại?

Hiện nay trên thị trường có hai dòng nước lau sàn phổ biến: nước lau sàn sinh học hữu cơ và hóa học.

Nước lau sàn sinh học hữu cơ:  là loại được sản xuất với nguyên liệu từ thiên nhiên, mang lại mùi hương thơm nhẹ nhàng và lành tính khi sử dụng, đặc biệt an toàn cho cả trẻ nhỏ. Có hiệu quả làm sạch, sáng cho ngôi nhà bạn, tính sát khuẩn cao.

Nước lau sàn hóa học: có thành phần chiết xuất từ hóa chất, sản phẩm này có tính sát khuẩn, khử trùng, làm sạch mạnh hơn nước lau nhà sinh học. Hương thơm cũng giữ được lâu hơn. Hiện nay trên thị trường loại nước lau sàn hóa học khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi do giá thành rẻ.

Các tiêu chí lựa chọn sản phẩm nước lau sàn phù hợp

Bởi vì bạn đã đầu tư một khoản tiền kha khá vào việc lựa chọn loại ván sàn đắt tiền cho ngôi nhà hoặc cơ quan văn phòng của mình, vì vậy việc bảo dưỡng sàn nhà cũng rất quan trọng. Liên quan đến việc chăm sóc sàn nhà luôn bền đẹp thì việc lựa chọn các sản phẩm tẩy rửa thích hợp là điều vô cùng cần thiết. Bạn cần chọn sản phẩm phù hợp để giữ cho sàn nhà của mình có diện mạo đẹp và chất lượng tốt nhất. Làm như vậy, về cơ bản bạn đang bảo vệ sàn nhà của mình khỏi bị hư hại bề mặt. Hãy xem xét đến những tiêu chí sau:

Nắm được xem sàn nhà bạn làm từ chất liệu gì

Bước đầu tiên, bạn cần xác định xem sàn nhà của bạn được làm bằng chất liệu gì. Nếu bạn không phải là người tự lắp đặt sàn, hoặc tự tay chọn chất liệu sàn cho gia đình mình, vậy hãy tìm hiểu từ chủ nhà trước nếu bạn có thể. Tùy thuộc vào loại sàn, bạn sẽ cần chọn chất tẩy rửa cụ thể phù hợp với loại sàn đó. Trong nhiều trường hợp, các nhà sản xuất sàn có thể cung cấp thương hiệu sản phẩm làm sạch của riêng họ. Do đó, khi bạn chọn một sản phẩm lau sàn chuyên dụng, nó không chỉ làm sạch sàn, giúp sàn nhà sáng bóng mà còn bảo vệ sàn vô cùng hiệu quả.

Có kiến thức và hiểu biết về một số loại nước lau sàn nhất định trên thị trường

Hãy lưu ý đến chất lượng thương hiệu của các sản phẩm nước lau sàn và đừng lúc nào cũng bị ảnh hưởng bởi giá cả. Bạn có thể phải trả thêm vài đô la cho một sản phẩm làm sạch có thương hiệu tốt để duy trì chất lượng sàn của bạn. Những thương hiệu này có thể không gắn liền với bất kỳ nhà sản xuất nào, nhưng họ có thể đã tự khẳng định vị trí của mình là một thương hiệu làm sạch chất lượng.

Đọc và làm theo hướng dẫn sử dụng trên sản phẩm

Bạn cũng nên làm theo tất cả các hướng dẫn được ghi trên các sản phẩm nước lau sàn. Luôn có lý do để nhà sản xuất đưa ra hướng dẫn sử dụng cho sản phẩm đúng không nào? Đừng nghĩ rằng mỗi chất tẩy rửa được sử dụng theo cách giống nhau và vô tình sử dụng sai sản phẩm trong khi lau sàn nhà hoặc văn phòng của bạn. Trong lần đầu tiên sử dụng sản phẩm bạn nên thử sản phẩm trên một diện tích nhỏ trước khi áp dụng cho cả phòng khi lau chùi.

Phân biệt loại nào dành cho gia đình và loại nào dành cho khu thương mại

Một bước rõ ràng cần tuân theo là nhận biết sản phẩm tẩy rửa nào được sản xuất cho nhu cầu thương mại hay dân dụng. Chăm sóc sàn thương mại là một quá trình làm sạch phức tạp hơn và cần nhiều bước hơn, và họ sẽ cần các sản phẩm nặng. Mặt khác, các sản phẩm thương mại có thể không phù hợp với sàn nhà của bạn vì vậy hãy lưu ý.

Nước lau sàn sinh học bali phù hợp cho mọi loại sàn nhà

nuoc lau san 1

Nước lau sàn sinh học bali phù hợp cho mọi loại sàn nhà, với công thức chế tạo đặc biệt từ các thành phần tự nhiên, lưu hương lâu mà vẫn đảm bảo sạch khuẩn. Nước lau sàn sinh học Bali thích hợp cho mọi loại sàn nhà dù là đá hoa, sàn gỗ, sàn đá… Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay