NƯỚC LAU SÀN SINH HỌC BALIOGO – AN TOÀN – TIẾT KIỆM – THƠM LÂU

Nước lau sàn sinh học BALIOGO chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên, cỏ cây gần gũi với đời sống như Quế, chanh, sả, thay thế hoàn toàn hóa chất độc hại. Nguyên liệu từ xa xưa được ông bà sử dụng làm nước tẩy rửa tự nhiên…

 

 

z4489099491595 f33eaf1749fec7b4ddcb0ba95a2e00e8

 

 

Nước lau sàn sinh học BALIOGO vừa an toàn cho da tay, làm sạch sàn nhà cho bầu không khí trong lành. Nước lau sàn làm từ thảo mộc bọt ít, tan nhanh trong nước giúp chị em nội trợ tiết kiệm thời gian, công sức làm sạch sàn nhà. Xua đuổi côn trùng, làm cho không khí trong sạch hơn.

 

Với phương châm “an toàn cho sức khỏe, an tâm tiêu dùng” BALIOGO đã cho ra đời dòng sản phẩm nước lau sàn hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên. Nguyên liệu cốt yếu tồn tại trong nước lau sàn đều là các hương liệu tự nhiên như quế,sả chanh. 

 

Hòa quyện với nhau tạo nên dung dịch đậm đặc, nguyên chất giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí bảo vệ sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình.

 

Với thành phần 100% tự nhiên gồm: vỏ quế, sả, chanh cùng quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, nói không với hóa chất độc hại.

 

– Giúp đánh bay mọi vết bẩn cho sàn nhà sạch sẽ, thơm hương tự nhiên.

– Xua đuổi, ngăn chặn côn trùng

– Sản phẩm hữu cơ bảo vệ môi trường sống

 

Nước lau sàn sinh học Bali sả chanh, hương quế  được phát triển và hoàn thiện dựa trên phương pháp làm làm chất tẩy rửa từ enzyme rác nhà bếp. Thành phần sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên với tinh dầu sả, chanh, hương quế…nên hoàn toàn an toàn với làn da của người sử dụng và thân thiện với môi trường…

Nước lau sàn sinh học Baliogo với công thức mau khô, không có thành phần acid nên dễ dàng lau sạch bụi và chất bẩn mà bạn không cần phải dùng sức chà mạnh. Nước lau sàn sinh học Baliogo  sả chanh, hương quế mang lại  hương thơm dễ chịu cho nhà của bạn thơm ngát.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay