Nước xả vải Baliogo organic có tốt như lời đồn?

Nước xả vải Baliogo organic là một sản phẩm của tập đoàn Baliogo mới xuất hiện trên thị trường. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của người dùng bởi công dụng và những thành phần lành tính. Vậy nước xả vải baliogo là sản phẩm như thế nào? Nó có thật sự tốt như lời đồn? Trong bài viết này, mời bạn hãy cùng Baliogo chúng tôi khám phá nhé!

nuoc xa vai baliogo organic co tot nhu loi don

Nước xả vải quần áo là gì?

Nước xả quần áo được biết đến với công dụng làm thơm và mềm sợi vải. Nước xả quần áo có dạng lỏng hơi sệt, đặc hơn so với nước giặt thông thường và có nhiều màu sắc khác nhau: trắng, xanh, hồng… chẳng hạn tùy theo các thành phần hương thơm được chiết xuất ở trong sản phẩm.

nuoc xa vai baliogo organic 2 1

Nước xả vải quần áo được hòa tan vào nước cùng với quần áo. Giúp quần áo của bạn trở nên mềm hơn và đem lại hương thơm bền lâu cho áo quần. Nhiều loại nước xả vải hiện đại sản xuất gần đây sẽ có thêm các thành phần khác nhau như diệt khuẩn, hoặc có chứa các hạt lưu hương tận sâu trong từng sợi vải giúp quần áo có thể thơm lâu hơn và tỏa mùi hương khi bạn vận động…

Cách sử dụng nước xả vải Baliogo như thế nào?

Nước xả vải là sản phẩm cần thiết cho áo quần và đã quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, các chị em phụ nữ, các bà nội trợ chúng ta cũng cần biết cách sử dụng nước xả hiệu quả và chất lượng.

Hạn chế việc dùng quá nhiều hoặc quá ít nước xả cho một lần giặt

Đầu tiên việc sử dụng nước xả quá nhiều sẽ gây ra tình trạng lãng phí nước xả. Vì thế, các bạn cần biết điều chỉnh và sử dụng lượng nước xả vừa đủ với lượng quần áo. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng in trên bao bì của các sản phẩm.

Mang áo quần ra phơi nắng sau khi ngâm nước xả

Sau khi ngâm áo quần với nước xả vải, để giúp quần áo lưu hương thơm lâu hơn thì bạn nên đem ra phơi ngoài nắng. Ngoài ra, như đã nói ở trên các bạn cần chú ý trong việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nước xả vải ghi trên bao bì để đảm bảo việc sử dụng đúng cách và mang lại hiệu quả.

Nên đổ nước xả vải vào máy giặt khi nào cho hiệu quả nhất?

Ngoài ra, một câu hỏi nữa mà khá nhiều người thắc mắc đó là nên cho nước xả vải vào máy giặt lúc nào? Thường thì bạn nên cho nước xả vải quần áo vào ngăn chứa ngay từ ban đầu và lựa chọn chu trình giặt phù hợp. Riêng với dòng máy giặt không có ngăn chứa thì bạn hãy pha nước xả với nước và cho vào sau quy trình xả nước nhé!

Nước xả vải baliogo organic

Nước xả vải baliogo organic được chiết xuất từ các thành phần rất tự nhiên và lành tính, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thành phần chính của sản phẩm: Tep-88, kemko N32; synhyd CM; uuperlen PCO, hạt lưu hương, Lupasil NW3.

Thành phần chủ chốt tạo nên khác biệt của sản phẩm:

  • Hương nước hoa Pháp: có các hạt lưu hương, khi sử dụng hạt lưu hương sẽ bám vào quần áo, trong quá trình hoạt động của cơ thể các hạt lưu hương sẽ lan tỏa.
  • Kemko N32: Thành phần làm mềm vải, cơ chế làm mềm vải anh Trường sẽ hỏi lại nhà cung cấp.
  • Lupasil NW3: Thành phần kháng khuẩn, khử mùi hôi mốc.

Công dụng của sản phẩm: Giúp quần áo được khử khuẩn, lưu hương và làm mềm vải. Lưu hương bền lâu lên tới 3 tháng nếu không sử dụng, khử khuẩn, chống nấm mốc. Đặc biệt, sản phẩm không có chứa các chất gây hại cho môi trường.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc gì về thông tin sản phẩm hãy liên hệ ngay với Baliogo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay