Sự kiện Livestream chương trình “MUA HÀNG LIỀN TAY – RƯỚC NGAY XẾ XỊN” HOT nhất tháng 1O cùng tập đoàn OGO

Ngày 01/10/2021, tập đoàn OGO đã chính thức Livestream tổ chức sự kiện Chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua hàng liền tay – Rước ngay xế xịn” khi mua 2 sản phẩm Xịt miệng Bali”

Luôn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng, tập đoàn OGO luôn ưu tiên cho việc phát triển và nghiên cứu những dòng sản phẩm tiện lợi, an toàn, sức khỏe ra thị trường. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn OGO đã có những bước phát triển vượt bậc, nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam. Trên đà phát triển đó, chúng tôi tiếp tục vươn mình mạnh mẽ ra thị trường thế giới.

Các sản phẩm nổi bật của tập đoàn có thể kể đến như: Nước giặt Bali, Sữa giặt Bali, Răng miệng Bali, Xịt phụ khoa Bali, Nano Curcumin, Xịt thơm miệng Bali, luôn là những sản phẩm chất lượng và được hàng triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Tập đoàn OGO ra đời với phương châm “Sức khỏe khách hàng là quan trọng nhất” chúng tôi luôn chú trọng nguồn nguyên liệu sạch, xanh, an toàn đảm bảo chất lượng, trải qua những quy trình kiểm định nghiêm ngặt để mang những sản phẩm có giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố của bộ Y Tế yêu cầu, giấy tờ đầy đủ. Chính nhờ những điều đó mà các sản phẩm của tập đoàn OGO Group đã có vị trí nhất định, độ phủ sóng tới 63 tỉnh thành trên cả nước, luôn là những sản phẩm quốc dân được nhiều người biết đến.

Mỗi khi ra mắt sản phẩm mới luôn nhận được sự chào đón của tất cả mọi người. Tháng 9 vừa qua sản phẩm Xịt miệng Bali chính thức được tung ra thị trường đã nhận được vô vàn phản hồi tích cực. Nhân dịp ra mắt combo dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng, tập đoàn OGO Group tri ân khách hàng đã đồng hành và ủng hộ tập đoàn bằng chương trình lớn chưa từng có trong tiền lệ chính là một PHẦN QUÀ SIÊU KHỦNG với tổng giá trị giải thưởng lên đến 479.000.000 đồng 1 chiếc xe Mazda 2 đời mới.

Chương trình dành cho những khách hàng khi mua combo 2 sản phẩm Xịt răng miệng Bali từ ngày 1/10 đến hết ngày 30/10 bạn sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Sự kiện diễn ra vào lúc 20:00 ngày 1/10/2021 phát sóng Livestream trực tiếp trên page của tập đoàn OGO đã thu hút được đông đảo sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc, ngoài ra đã có rất nhiều đơn hàng được chốt trên sóng Livestream và có rất nhiều khách hàng được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn từ các Idol của tập đoàn OGO.

Sự kiện này chính là minh chứng cho sức hút của các dòng sản phẩm của tập đoàn OGO mỗi khi ra mắt, đừng bỏ lỡ sự kiện này để có cơ hội sở hữu tấm vé dự thưởng với mã số may mắn khi mua combo dòng sản phẩm Xịt miệng Bali của tập đoàn OGO sẽ được công bố chính thức trên sóng Livestream vào ngày 20/11/2021 để tìm ra chủ nhân may mắn nhất năm sẽ sở hữu chiếc xe Mazda 2 của tập đoàn OGO Group.

Cách thức và thể lệ chương trình:

 • Mỗi khách hàng mua 2 sản phẩm Xịt miệng Bali sẽ được tặng 1 vé mã dự thưởng.
 • Người tham gia bắt buộc phải quét mã QR trên vé, điền đúng – đủ thông tin trên form.
 • Điều kiện bắt buộc: Yêu cầu người tham phải xem Livestream công bố giải thưởng vào ngày 20/11/2021 trên Page chính tập đoàn OGO.
 • Lưu ý: Người có vé trúng thưởng cần liên hệ xác nhận lại thông tin đăng ký sau 15 phút công bố người trúng thưởng trên Livestream. Nếu không liên hệ lại sau 15 phút BTC sẽ huỷ kết quả và bốc thăm lại.
 • Thể lệ chương trình đã được ban tổ chức livestream công bố chính thức trên Fanpage Tập đoàn OGO hoặc có thể xem thông tin chi tiết chương trình BTC để ở link file đính kèm bên dưới.
 • Link thông báo chương trình: https://bom.to/PwdYeP
 • Link thể lệ tham gia: https://bom.to/taMxjA
 • Video thể lệ tham gia: https://www.youtube.com/watch?v=UP9u2uItQCk
 • Video hướng dẫn quét mã QR bốc thăm dự thưởng: https://www.youtube.com/watch?v=tV3t9JKIl2o
 • Hãy nhanh tay đăng ký mua hàng để có cơ hội sở hữu những tấm vé may mắn đầu tiên và trở thành chủ nhân của chiếc xe giải thưởng ĐẶC BIỆT của tập đoàn OGO nhé.
 • Tập đoàn OGO Group ra đời với mong muốn luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu vươn tầm thương hiệu để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng. Đó cũng là sự khẳng định, cam kết khi khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay