Sữa rửa tay BALIOGO vũ khí bảo vệ gia đình bạn

Sữa rửa tay baliogo – an toàn – tự nhiên – thân thiện môi trường

z4453118482686 22594625347a74311be2b98c0793755b

 

Sữa Rửa Tay BALIOGO Với công thức vượt trội tăng cường khả năng làm sạch sâu thông qua hợp chất Lactic Acid và cân bằng PH giúp bảo vệ da tay gia đình bạn..

 

Dùng sữa rửa tay BALIOGO bạn có thể diệt đến 99.9% vi khuẩn, virus độc hại có trong không khí, trong đó có virus corona – loại virus chủng mới đang khiến toàn thế giới khiếp sợ bởi sự lây lan nhanh chóng và nguy hiểm. 

 

Vậy nên sử dụng loại nước rửa tay này hằng ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa được dịch bệnh. Cách 3 tiếng đồng hồ bạn nên rửa tay một lần nhé.

 

Đặc biệt, sữa rửa tay BALIOGO còn chứa sữa dưỡng giúp da tay người dùng mềm mại hơn rất nhiều. Bạn sẽ không phải lo dùng nhiều nước rửa tay thì da sẽ bị khô nữa. Nước rửa tay này còn được bổ sung vitamin C, vitamin E và tinh chất trái cây.

 

Sữa rửa tay BALIOGO  này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bàn tay bạn người dùng sẽ được bảo vệ vượt trội và tối ưu. Khả năng diệt vi khuẩn của sản phẩm này rất tốt. 

 

Bạn sẽ không bị khô da tay nếu sử dụng nhiều lần vì sau khi rửa sẽ có một lớp màng ẩm, tạo cảm giác nhờ và mướt tay cực kì dễ chịu.

 

Nước rửa tay loại bỏ vi khuẩn, làm sạch nhanh

 

Sữa rửa tay BALIOGO sẽ khiến bạn hài lòng bởi khả năng diệt vi khuẩn trong vòng 10 giây. Dạng nước thì ngay sau khi bạn rửa sạch với nước là đã ổn. Tuy nhiên bạn cũng nên chà tay kỹ càng, không nên qua loa.

 

Nếu gia đình có trẻ em thì lưu ý để xa tầm tay của các bé và tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mắt. Nếu lỡ dính vào thì phải rửa mắt thật kỹ với nước.

 

Sử dụng sữa rửa tay BALIOGO  hàng ngày để giảm các tác nhân gây hại từ môi trường. Sữa rửa tay BALIOGO có nhiều mùi hương như: Sữa gạo; dưa gang; nho giúp da bạn mềm mại sau khi sử dụng, tạo cảm giác dịu nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay