Tại sao chọn bột tẩy lồng giặt Bali? Nếu không vệ sinh lồng giặt bạn sẽ hối hận

Tại sao phải vệ sinh máy giặt? Tại sao chọn bột tẩy lồng giặt Bali? Trong thời gian sử dụng máy giặt hàng ngày, nhiều người có suy nghĩ chỉ cần đổ nước giặt và ấn máy là đã có thể giặt quần áo và lẫn lồng máy giặt. Tuy nhiên, thực tế thì không đơn như vậy.

Không vệ sinh máy giặt thời gian dài có thể làm giảm hiệu quả và tuổi thọ của máy giặt. Tệ hơn là sau khi giặt xong còn khiến quần áo bẩn hơn khi chưa giặt. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn biết tác hại của việc không vệ sinh máy giặt thường xuyên và tại sao chọn bột tẩy lồng giặt Bali. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tác hại của việc không vệ sinh máy giặt định kỳ

tai sao chon tay long giat bali

Cặn bẩn, siêu vi khuẩn và nấm mốc trong lồng giặt

Trong quá trình giặt quần áo, bột giặt, vết bẩn bám từ quần áo không được xả hết dẫn tới việc bị cặn bẩn bám vào nhiều bộ phận máy, đặc biệt là ở lồng giặt. Khi bạn không vệ sinh máy giặt thường xuyên trong một khoảng thời gian dài sử dụng, lồng máy giặt sẽ là nơi ẩn chứa một khối lượng vi khuẩn, nấm mốc cực lớn. Chúng sẽ bám dính vào quần áo và gây ra những tác hại tới sức khỏe của con người, giảm tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của máy giặt.

Không sạch quần áo, bám nhiều cặn bẩn và xuất hiện mùi hôi tanh

Lồng máy giặt không được vệ sinh định kỳ sẽ là nơi bám nhiều bụi bẩn. Đây chính là lý do chính khiến cho quần áo mới giặt xong nhưng còn bẩn hơn so với trước khi giặt và xuất hiện mùi hôi tanh.

Đặc biệt là đối với các loại đồ lót hay khăn mặt,… khi bị bám phải bụi bẩn sau đó tiếp xúc trực tiếp với da sẽ tạo điều kiện phát triển các bệnh về da. Phần 2 của bài viết này bạn sẽ biết lý do tại sao chọn bột tẩy lồng giặt Bali.

Mùi hôi tanh ở quần áo sau khi được đem giặt xong không chỉ chưa sạch mà còn có mùi hôi tanh bởi nấm mốc bên trong máy giặt. Mặc dù nước xả có mùi thơm nhưng chỉ là tạm thời và đánh lừa khứu giác. Sau đó mùi thơm sớm bay hết và để lại mùi hôi khó chịu trên áo.

Giảm tuổi thọ và hiệu quả làm sạch của máy giặt

Các chất bẩn bám dính vào máy giặt không chỉ khiến hiệu suất hoạt động của máy giặt giảm mà còn có thể làm hỏng các bộ phận bên trong của máy giặt. Bên cạnh đó, còn làm máy xuất hiện các tiếng ồn và tiêu hao điện năng tiêu thụ hơn bình thường. Đây là lý do tại sao chọn bột tẩy lồng giặt Bali để sử dụng.

Ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Đây là tác hại nghiêm trọng nhất khi không vệ sinh lồng giặt, bảo dưỡng máy giặt gia đình thường xuyên định kỳ. Các chất cặn bẩn không được loại bỏ hoàn toàn, khi giặt sẽ bám vào quần áo. Khi mặc quần áo không được giặt sạch sẽ bị các bệnh viêm nhiễm ngoài da, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người.

Tại sao chọn bột tẩy lồng giặt Bali

Tẩy lồng máy giặt Bali có tác dụng đánh bay mọi vết bẩn và vết ố đen để tại từ xà phòng bám vào thành của máy giặt 1 cách hiệu quả. Ngoài ra, công dụng của bột tẩy lồng giặt Bali còn khử mùi và đảm bảo quần áo luôn sạch sẽ, thơm mát mà không bị ám mùi.

Thành phần chủ yếu: Sodium Percarbonate

Lượng dùng: Dùng 1 lọ 300g cho 1 lần vệ sinh máy.

Lưu ý:

  • Không dùng giặt chung với quần áo hoặc các chất tẩy rửa khác.
  • Không cho vào miệng, tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu bị dính vào mắt hoặc da hãy rửa ngay bằng nước sạch từ 15 phút trở lên.
  • Người có da nhạy cảm hãy sử dụng bao tay khi dùng.
  • Sử dụng ngay khi mở nắp.

Cách sử dụng bột tẩy lồng giặt Bali

Khi này công dụng của bột tẩy lồng giặt Bali sẽ được phát huy tối đa, bạn cần sử dụng như sau:

Bước 1: Ấn nút khởi động, chọn nước cao nhất, đổ 300g vào sản phẩm trực tiếp vào lồng máy giặt.

Bước 2: Cho máy giặt xoay 5 phút, ngắt nguồn điện ngâm 1 -2 giờ (ngâm 2 – 4 giờ đối với vệ sinh máy lần đầu)

Bước 3: Sau khi ngâm, bật máy giặt và cho máy hoàn chỉnh 1 quy trình giặt thông thường. Thời gian vệ sinh tốt nhất là 3-6 tháng/ lần.

Trên đây bạn đã biết tác hại của việc không vệ sinh máy giặt thường xuyên và tại sao chọn bột tẩy lồng giặt Bali chuẩn nhất. Chúc gia đình bạn có thể sử dụng máy giặt lâu dài và có hiệu suất tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay