Giá bán: Liên hệ

Nước rửa chén Baliogo 2X Hương quế 800ml giúp bát đĩa được làm sạch hoàn toàn, an toàn với người sử dụng, không làm khô da tay và đánh bay vết bẩn, dầu mỡ chỉ với một lượng nhỏ. Sản phẩm được nhiều bà nội trợ đánh giá cao về chất lượng sau khi trải nghiệm sản phẩm với những tính năng nổi bật riêng biệt, tốc độ sạch bọt nhanh, không gây nhờn trên chén đĩa và dịu nhẹ với da tay. 

Giá bán: Liên hệ

Nước rửa chén bát Baliogo 2X Hương quế 9,6l giúp bát đĩa được làm sạch hoàn toàn, an toàn với người sử dụng, không làm khô da tay và đánh bay vết bẩn, dầu mỡ chỉ với một lượng nhỏ.

Giá bán: Liên hệ

Nước rửa chén Baliogo 2X Hương cam úc 1,6L giúp bát đĩa được làm sạch hoàn toàn, an toàn với người sử dụng, không làm khô da tay và đánh bay vết bẩn, dầu mỡ chỉ với một lượng nhỏ. Sản phẩm được nhiều bà nội trợ đánh giá cao về chất lượng sau khi trải nghiệm sản phẩm với những tính năng nổi bật riêng biệt, tốc độ sạch bọt nhanh, không gây nhờn trên chén đĩa và dịu nhẹ với da tay.

Giá bán: Liên hệ

Nước rửa chén Baliogo 2X Hương cam úc 4,6l  giúp bát đĩa được làm sạch hoàn toàn, an toàn với người sử dụng, không làm khô da tay và đánh bay vết bẩn

Giá bán: Liên hệ

Nước rửa chén Baliogo 2X Hương cam úc 9,6l giúp bát đĩa được làm sạch hoàn toàn, an toàn với người sử dụng, không làm khô da tay và đánh bay vết bẩn

Giá bán: Liên hệ

Nước rửa chén Baliogo 2X Hương gừng 800ml giúp bát đĩa được làm sạch hoàn toàn, an toàn với người sử dụng, không làm khô da tay và đánh bay vết bẩn, dầu mỡ chỉ với một lượng nhỏ.

Giá bán: Liên hệ

Nước rửa chén Baliogo 2X Hương gừng 1,6l  giúp bát đĩa được làm sạch hoàn toàn, an toàn với người sử dụng, không làm khô da tay và đánh bay vết bẩn, dầu mỡ chỉ với một lượng nhỏ.

Giá bán: Liên hệ

Sữa rửa chén Baliogo tinh chất gạo Nhật 1,6l là dòng sản phẩm được ứng dụng công nghệ Nano bạc trên dây chuyền Nhật Bản.

Giá bán: Liên hệ

Sữa rửa chén Baliogo tinh chất gạo Nhật 800ml là dòng sản phẩm được ứng dụng công nghệ Nano bạc trên dây chuyền Nhật Bản.


Gọi điện ngay