Vinh danh Top nhà phân phối có doanh số cao và mở rộng hệ thống tháng 12 của tập đoàn Baliogo

Chúng ta đang bước vào những ngày cuối cùng của năm 2022 và chuẩn bị chào đón tết cổ truyền của năm 2023. Tháng 12 vừa qua tập đoàn Baliogo với doanh số tăng trưởng 200%, thật sự quá bùng nổ với các nhà phân phối tăng tốc bán hàng.

top 1

Tốc độ nhập hàng cũng nhiều lên x3, x4 lần tháng cũ, tháng tết là những tháng cao điểm để BỨT PHÁ DOANH SỐ bán hàng, chính vì điều đó mà các nhà phân phối bán hàng thực sự siêu đỉnh.

top 2

Nhìn hệ thống của chúng ta ngày càng lớn mạnh,số lượng nhà phân phối ra nhập ngày càng đông, hàng đẩy đi không kịp bán, lúc nào cũng trong tình trạng cháy hàng, chăm sóc khách hàng của công ty thì lúc nào cũng trong tình trạng máy bận thật sự quá hạnh phúc. Thật sự tự hào về thành quả mà các nhà phân phối của chúng ta đạt được.

top 3

Mong rằng tháng 1 tới đây các anh, chị sẽ tiếp tục bứt phá để mang về những doanh số gấp nhiều lần tháng cũ và có cơ hội nhận nhiều phần thưởng giá trị vào chương trình gala “TIÊN PHONG BỨT PHÁ” được tổ chức vào ngày 07/01/2023  tới đây để cùng Baliogo  tìm ra chủ nhân những nhà phân phối bán hàng đỉnh cao của tập đoàn Baliogo.

top mo rong

Chúc cho cả hệ thống của chúng ta doanh số sẽ  rực rỡ và bùng nổ hơn nữa nhé. Hãy cùng chúc mừng cho các thủ lĩnh của chúng ta nào mọi người ơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay