Vinh doanh top nhà phân phối có doanh số cao nhất tháng 11 của tập đoàn Baliogo

Cuộc đua TOP doanh số đang cực kỳ sôi động đối với hệ thống nhà phân phối của Baliogo. Những nhà phân phối mới đã xuất hiện nhưng sức bán hàng thật sự BÙNG NỔ khiến cả hệ thống điên đảo vì số lượng xuất hàng quá khủng.

top 1

Đang gần về những ngày cuối năm 2022, thị trường bán hàng ngày càng mạnh mẽ, nhờ hoạt động mở rộng thị trường mà tốc độ ra hàng cũng như mở được nhiều kênh phân phối cũng thực sự mở rộng.

Tổng kết từ phòng kinh doanh tổng hợp, doanh số tháng 11 TĂNG X3 lần của tháng 10. Ai cũng nhập hàng gấp 2 – 3 lần tháng trước, cuộc đua TOP để nhận những giải thưởng vô cùng hấp dẫn vào những tháng cuối năm mang lại những kết quả thật sự bất ngờ đối với phía tập đoàn.

top 2

Nhìn hệ thống của chúng ta ngày càng lớn mạnh,số lượng nhà phân phối ra nhập ngày càng đông, hàng đẩy đi không kịp bán, lúc nào cũng trong tình trạng cháy hàng, chăm sóc khách hàng của công ty thì lúc nào cũng trong tình trạng máy bận thật sự quá hạnh phúc.

top 3

Thật sự tự hào về thành quả mà các nhà phân phối của chúng ta đạt được.

Mong rằng tháng 12 tới đây các anh, chị sẽ tiếp tục bứt phá để mang về những doanh số gấp nhiều lần tháng cũ và có cơ hội nhận nhiều phần thưởng giá trị vào chương trình “GALA VINH DANH” cuối năm của Baliogo để tìm ra những nhà phân phối bán hàng đỉnh cao của tập đoàn Baliogo.

Chúc cho cả hệ thống của chúng ta doanh số sẽ  rực rỡ và bùng nổ hơn nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay